Thứ Ba, 01/09/2009, 10:33 GMT+7

Hội nghị gặp mặt biểu dương thành tích học tập của con CBCNV, sỹ quan thuyền viên của Nossco

Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc khánh 2-9 và niềm vui tựu trường của hàng triệu học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới 2009-2010, ngày 30/8/2009 tại TP. Hải Phòng, Công ty CP Vận tải Biển Bắc đã tổ chức buổi Gặp mặt - biểu dương thành tích học tập của con CBCNV, sỹ quan thuyền viên năm học 2008-2009.

Tại buổi gặp, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Anh Quang, Uỷ viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã biểu dương, khen ngợi những kết quả thành tích của thiếu niên nhi đồng trong toàn Công ty; đồng thời mong rằng trong năm học mới, phát huy thành tích và niềm tự hào của con CBCNV, sỹ quan thuyền viên Công ty CP Vận tải Biển Bắc, các cháu sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện, trong tu dưỡng đạo đức, đạt được những kết quả cao hơn nữa, để đền đáp công ơn của cha mẹ, thầy cô và các bác, các cô chú lãnh đạo Công ty, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Công đoàn Công ty đã tổ chức trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và các thành tích học tập cao trong năm học 2008-2009.
Các cháu được vui chơi, xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ và ảo thuật vui nhộn của các ảo thuật gia TP. Hải Phòng; đồng thời các cháu cũng biểu diễn cho các bác, các cô chú xem năng khiếu của mình như hát, múa, đọc thơ…
Đây là thực sự là việc làm mang ý nghĩa tích cực của lãnh đạo Công ty CP Vận tải Biển Bắc, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV, sỹ quan thuyền viên và nhất là động viên các cháu con CBCNV trong đơn vị phấn đấu học tập rèn luyện, để mai sau trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương đất nước.
 
 
 
Chủ tịch Công đoàn Cty Nguyễn Ngọc Thanh phát biểu tại Hội nghị
 
 
 
Cháu Hà Trang biểu diễn bài hát "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng"

 
Các cháu tham gia cùng ảo thuật gia biểu diễn tiết mục ảo thuật 
Counter