Thứ Sáu, 07/02/2014, 08:43 GMT+7

Nosco tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ (2014)

Ngày 06/02/2014, Công ty Vận tải Biển Bắc (NOSCO) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân, chính thức bắt tay vào công việc năm Giáp Ngọ với rất nhiều kế hoạch và mục tiêu.

Tới dự buổi gặp mặt, có Ủy viên HĐTV  - Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam Nguyễn Cảnh Việt, Chủ tịch Công đoàn Vinalines Lê Phan Linh cùng Ban lãnh đạo và đông đảo CBCNV Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Tổng công ty HHVN (Vinalines) Nguyễn Cảnh Việt thay mặt ban lãnh đạo Vinalines gửi lời chúc mừng năm mới tới ban lãnh đạo Công ty cùng toàn bộ CBCNV và hy vọng rằng với sự đoàn kết của tất cả mọi người Công ty CP Vận tải Biển Bắc sẽ đạt được những chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2014 và ngày càng phát triển bền vững, đồng thời bày tỏ vui mừng trước không khí đón Tết vui tươi, phấn khởi nhưng vẫn giữ tiêu chí an toàn, tiết kiệm của CBCNV của Công ty và biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo cũng như CBCNV đã đóng góp trong năm qua.

Nhân dịp đón Xuân mới, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh thay mặt ban lãnh đạo Công ty cảm ơn chân thành và ghi nhận sự nỗ lực cũng như đóng góp của cán bộ công nhân viên Công ty thời gian qua. Qua đó gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên trong Công ty và gia đình họ, hy vọng các thành viên trong đại gia đình NOSCO mãi đoàn kết sát cánh bên nhau để hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

 Buổi họp mặt đầu năm được Công ty tổ chức thường niên trước khi mọi người chuẩn bị bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả.

Counter