Thứ Tư, 20/02/2013, 09:00 GMT+7

NOSCO TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ TỴ (2013)

Ngày 18/02/2013, Công ty Vận tải Biển Bắc (NOSCO) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân, chính thức bắt tay vào công việc năm Quý Tỵ với rất nhiều kế hoạch và mục tiêu.

 

Tới dự buổi gặp mặt, có Ủy viên HĐTV  - Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam Nguyễn Cảnh Việt cùng Ban lãnh đạo và đông đảo CBCNV Công ty

Nhân dịp đón Xuân mới, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh cảm ơn chân thành và ghi nhận sự nỗ lực cũng như đóng góp của cán bộ công nhân viên Công ty thời gian qua. Qua đó gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên trong Công ty và gia đình họ, hy vọng các thành viên trong đại gia đình NOSCO mãi đoàn kết gắn bó để chèo lái con tàu NOSCO vượt qua những thách thức khó khăn trước mắt để hướng tới tương lai tươi sáng.

Cũng tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Tổng công ty HHVN Nguyễn Cảnh Việt bày tỏ vui mừng trước không khí đón Tết vui tươi, phấn khởi nhưng vẫn giữ tiêu chí an toàn, tiết kiệm của CBCNV của Công ty, đồng thời biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo cũng như CBCNV đã có nhiều đóng góp trong năm qua.

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013, Tổng giám đốc Tổng công ty HHVN chúc toàn thể CBCNV Công ty năm mới an khang, thịnh vượng, thành công và đạt nhiều thắng lợi.

Nhân dịp năm mới, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh Chúc tết CBCNV Công ty

Counter