Thứ Hai, 09/04/2012, 15:00 GMT+7

Đại hội ĐTNCS Hồ Chí Minh NOSCO nhiệm kỳ 2012 - 2014

Ngày 06/4/2012 tại hội trường Công ty CP Vận tải Biển Bắc (NOSCO), 278 Tôn Đức Thắng, Đống Đa - Hà Nội. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh NOSCO đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Bảo Linh Bí thư ĐTN Tổng công ty Hàng hải Việt Nam; Ông Trần Thanh Hà Phó bí thư Đảng ủy; Phó tổng giám đốc Công ty cùng đông đảo đoàn viên thanh niên Nosco.

Nhiệm kỳ vừa qua Đoàn Thanh niên Công ty đã có nhiều hình thức hoạt động đa dạng, thiết thực và nhận được sự tham gia tích cực của các đoàn viên như: Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; quyên góp ủng hộ đất nước Nhật Bản bị thảm họa động đất và sóng thần; tham gia cuộc vận động “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ đồng bào lũ lụt; Kết hợp với đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức các hoạt động hiến máu nhân đạo...

Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn TN đã giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú được bồi dưỡng tìm hiểu về Đảng trong đó có 07 đồng chí được kết nạp và có 05 đồng chí đã chuyển Đảng chính thức.

Tại đại hội ông Trần Thanh Hà phát biểu ghi nhận những kết quả mà đoàn viên thanh niên NOSCO đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế tồn tại. Đề nghị tổ chức đoàn thanh niên nhiệm kỳ mới phải suy nghĩ sáng tạo, mạnh dạn đề xuất và tổ chức thực hiện các hoạt động thiết thực để giáo dục, rèn luyện lực lượng trẻ trong Công ty, tạo ra đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, công nhân có tay nghề cao. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ mới.

Ông Trần Thanh Hà Phó bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã nhất trí cao thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2014; thông qua Nghị quyết đại hội. Đại hội đã bầu BCH mới gồm 09 đồng chí để lãnh đạo đoàn viên thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Bảo Linh, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vinalines phát biểu tại Đại hội

Cũng tại tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Bảo Linh phát biểu chỉ đạo: nhiệm kỳ 2012-2014 là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng đối với Đoàn Thanh niên Tổng công ty nói chung và Đoàn Thanh niên Công ty nói riêng, trong quá trình thực hiện tái cơ cấu VINALINES, đòi hỏi đoàn viên thanh niên của Công ty phải nỗ lực cố gắng phát huy thành tích đã đạt được; đổi mới phương thức hoạt động; các hoạt động của Đoàn phải luôn gắn liền với hoạt động SXKD của Công ty; phát huy trí tuệ của đoàn viên thanh niên; chủ động nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn thách thức để cùng xây dựng Công ty và Tổng công ty Hàng hải Việt phát triển bền vững./.

 

Counter