Thứ Ba, 31/01/2012, 14:37 GMT+7

NOSCO gặp mặt đầu xuân Nhâm Thìn năm 2012

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 30/01/2012 (tức ngày mùng 8 Tết âm lịch) tại trụ sở chính 278 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, Công ty CP Vận tải Biển Bắc đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu Xuân Nhâm Thìn.

Tới tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo và đông đảo cán bộ nhân viên của Công ty. Đây là hoạt động mang tính thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của NOSCO.       

  Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó của cán bộ nhân viên trong năm 2011, đồng thời chỉ ra những thách thức đối với công ty trước những biến động lớn của nền kinh tế hiện nay. Ông Nguyễn Tuấn Anh mong muốn toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty cùng nhau chung tay phát huy cao độ tinh thần đoàn kết nhất chí một lòng, chủ động, sáng tạo trong công việc, nhanh nhạy trong việc nắm bắt các nhu cầu của thị trường để năm 2012 và các năm tiếp theo Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ đã đề ra.

    Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Tuấn Anh gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân này, ông Nguyễn Tuấn Anh và bà Lê Thị Lý – Phó chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty đã mừng tuổi đầu xuân mới cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty. Buổi gặp mặt đầu xuân kết thúc trong tiếng cười hân hoan, phấn khởi, ấm áp trong tiết trời mùa Xuân.

Counter