Thứ Năm, 12/01/2012, 14:13 GMT+7

NOSCO TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN NHÂM THÌN (2012)

Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các cán bộ hưu trí, sáng 11/01/2012 Công ty CP Vận tải Biển Bắc (NOSCO) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ hưu trí của Công ty tại Hội trường Công ty 278 Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, Ông Nguyễn Tuấn Anh - Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi đến tất cả các cụ, các bác, các anh, các chị đã nghỉ hưu lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động SXKD trong năm qua.

Năm 2011 là một năm đầy khó khăn và thách thức, tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc đã có những kết quả kinh doanh rất khả quan. Các chỉ tiêu kinh doanh, tài chính tuy tăng trưởng không cao so với năm trước nhưng vẫn giữ được mức ổn định.

Ông cũng khẳng định thành công của NOSCO hôm nay có công lao, sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên toàn Công ty trong gần 20 năm qua. NOSCO luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cụ, các bác, các anh, các chị để Công ty tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2012 và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tại buổi gặp mặt này, Lãnh đạo Công ty đã tặng quà mừng thọ các cụ từ 65 đến 70 tuổi. Ông Phạm Mạnh Toàn nguyên là Phó Tổng giám đốc Công ty thay mặt các CBCNV hưu trí phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp Xuân mới này. Ông cho biết Ban hưu trí sẽ tích cực hoạt động, tạo nhiều điều kiện hơn nữa để các cụ nghỉ hưu vẫn có thể tiếp tục đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng NOSCO ngày một lớn mạnh.

Buổi họp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của NOSCO, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty.

Buổi họp mặt cũng nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ CBCNV nghỉ hưu gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ và gia đình của nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tình đồng chí, đồng nghiệp. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay phải không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

 

Counter