Thứ Năm, 20/10/2011, 08:53 GMT+7

Nosco giành giải Nhì tại Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ IV Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam

Hội diễn văn nghệ quần chúng được diễn ra từ ngày 13-16/10/2011 tại Nhà hát Tháng Tám, Thành phố Hải Phòng gồm 40 đoàn nghệ thuật thuộc Tổng công ty từ khắp mọi miền đất nước tham dự.

Đến dự Hội diễn và cổ động, chia vui cho Đội văn nghệ có ban Lãnh đạo Công ty và đông đảo CBCNV, sỹ quan thuyền viên.

 Hội diễn văn nghệ quần chúng có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV Công ty. Sau 4 ngày thi tài sôi nổi, vào tối 16/10 đã diễn ra lễ bế mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ 4 năm 2011.Với 5 tiết mục dự thi đặc sắc, đội văn nghệ quần chúng NOSCO đã giành được Giải Nhì toàn đoàn trong đó bao gồm: giải A cho sáng tác mới với bài hát “Hãy đến với Nosco”; 3 giải vàng cho tiết mục tốp ca “Hãy đến với Nosco”, đơn ca nam “Phú nước non”, tam ca nam “Pắc Pó hát mãi tên người” và 1 giải bạc ở tiết mục tốp ca "Vinh quang hồn dân tộc".

                         Ảnh Tốp ca “Hãy đến với Nosco”

         Ảnh Tam ca nam “Pắc Pó hát mãi tên người”

       Ảnh Đơn ca nam “Phú nước non”

Thành công mà Đội văn nghệ có được là kết quả của quá trình tập luyện nghiêm túc của các thành viên và sự quan tâm, động viên khích lệ của Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh niên.

Giải thưởng đạt được của Đội văn nghệ là lời chúc mừng tốt đẹp nhất mà tập thể người lao động NOSCO muốn gửi đến Ban Lãnh đạo Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam trong phong trào tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công đoàn Tổng Công ty Hàng Hải.

Counter