Thứ Tư, 07/09/2011, 14:48 GMT+7

NOSCO tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương thành tích học tập của con CBCNV, sỹ quan, thuyền viên năm học 2010-2011

Nhằm động viên tinh thần học tập cho các cháu là con CBCNV, sỹ quan, thuyền viên trong Công ty, ngày 19/8/2011, tại hội trường khách sạn Hàng Hải, Hải Phòng, Công ty CP Vận tải Biển Bắc (Nosco) đã tổ chức Hội nghị gặp mặt và biểu dương thành tích học tập của con CBCNV, sỹ quan, thuyền viên năm học 2010-2011.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Công Thanh – Phó Tổng giám đốc đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học qua. Ông hy vọng, với sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các cháu, năm học tới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi và là những nhân tố điển hình trong tương lai.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thanh - Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương tinh thần học tập của các cháu và khen ngợi các bậc phụ huynh vừa công tác tốt vừa dạy con ngoan. Đồng thời ông cũng không quên nhắc nhở các cháu phải cố gắng duy trì kết quả học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô, bạn bè và xã hội.

Năm học 2010-2011, Công ty có tổng 163 cháu (con em khối sỹ quan thuyền viên và CBCNV Văn phòng) đạt thành tích tốt trong học tập. Trong đó có 07 cháu trúng tuyển vào đại học, 81 cháu đạt học sinh giỏi trường, quận/huyện và 75 cháu đạt học sinh tiến tiến và danh hiệu “cháu ngoan Bác Hồ”.

Công đoàn Công ty đã tổ chức trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và các thành tích học tập cao trong năm học 2010-2011.

Ngoài niềm vui được động viên, khích lệ, biểu dương trong buổi lễ, tất cả các em thiếu nhi còn được hoà mình vào không khí Tết Trung thu với các ca khúc tuổi thơ của các anh các chị trong ban tổ chức, hái hoa dân chủ và các nhà ảo thuật gia Hải Phòng biểu diễn… Buổi lễ đã mang rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em thiếu nhi cũng như tạo thêm động lực và sự hứng khởi cho các em học sinh phấn đấu trong năm học tiếp theo.
Counter