Thứ Sáu, 28/01/2011, 15:20 GMT+7

NOSCO TỔ CHỨC LỄ TẤT NIÊN 2010 VÀ ĐÓN XUÂN TÂN MÃO 2011

Ngày 27/01/2011, tại trụ sở, Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc đã tổ chức lễ tất niên trang trọng và ấm cúng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Phát biểu khai mạc buổi lễ Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV trong năm 2010. Chính điều này đã góp phần to lớn vào thành công chung của đơn vị trong năm 2010. Tổng giám đốc kêu gọi người lao động Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, vững bước đưa Công ty vượt qua những khó khăn thách thức để Công ty hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD năm 2011, khẳng định vị thế của NOSCO trên thị trường vận tải biển trong nước và quốc tế.

Đại diện ban Lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cũng đến tham dự lễ tất niên ấm cúng này và chúc tết CBCNV NOSCO. Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty HHVN, Ủy viên Hội đồng thành viên, Phó tổng giám đốc thường trực Trần Hữu Chiều biểu dương sự chủ động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, liên tục đầu tư để mở rộng, hiện đại hóa đội tàu, đa dạng hóa ngành nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty trong thời gian qua.

Nhân dịp đón Xuân mới, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Cảnh Việt cảm ơn chân thành và ghi nhận sự nỗ lực cũng như đóng góp của cán bộ công nhân viên Công ty thời gian qua. Qua đó gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên trong Công ty và gia đình họ, hy vọng các thành viên trong đại gia đình NOSCO mãi đoàn kết gắn bó để chèo lái con tàu NOSCO vượt qua “sóng dữ” để hướng tới tương lai tươi sáng.

 

Counter