Thứ Ba, 25/01/2011, 14:49 GMT+7

Ngày 24-01/2011, Trung tướng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công An Phạm Quý Ngọ đến thăm và chúc tết Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh báo cáo Trung tướng tình hình sản xuất, kinh doanh trong năm 2010, định hướng đầu tư phát triển năm 2011; công tác chăm lo đời sống, chế độ chính sách, lương thưởng… cho người lao động. Đồng thời, xác định được những khó khăn và thách thức sẽ phải đối mặt trong thời gian tới trước ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và tình trạng lạm phát trong nước.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng đánh giá cao những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm qua và lưu ý nhắc nhở Công ty cần đầu tư mở rộng thị trường để đảm bảo việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động trong năm 2011. Nhân dịp đến thăm và chúc tết Công ty, Trung tướng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, trao quà mừng tuổi cho CBCNV Công ty.

Đến dự có Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Vận tải Biển Bắc Nguyễn Cảnh Việt cũng đến thăm và chúc tết Công ty. Tại buổi gặp mặt ấm cúng này, Tổng giám đốc thông báo những thành tựu Tổng công ty gặt hái được trong năm 2010, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của Ban lãnh đạo và cán bộ, sỹ quan thuyền viên của Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc. Tổng giám đốc đánh giá cao sự đoàn kết và nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV Công ty thời gian qua.

 
Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chúc tết CBCNV Công ty
 
Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại buổi gặp mặt
Trung tướng, UVTWĐ, Thứ trưởng Bộ Công An Phạm Quý Ngọ chụp ảnh lưu niệm cùng với ban lãnh đạo Công ty
Counter