Thứ Hai, 17/01/2011, 15:27 GMT+7

NOSCO TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Tân Mão, sáng ngày 14/01/2011, Công ty CP Vận tải Biển Bắc (NOSCO) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí công tác tại NOSCO qua các thời kỳ. Đây là truyền thống hàng năm của NOSCO vào mỗi dịp Tết đến, nhằm thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí.

Đạo diện Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty, trân trọng cám ơn các cán bộ hưu trí đã có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Công ty qua các thời kỳ; đồng thời thông báo tóm tắt một số hoạt động của Công ty trong năm qua, đặc biệt là việc hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2010, cũng như phương hướng hoạt động trong năm 2011 và những năm tiếp theo. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Công ty mà những thế hệ đi trước đã gây dựng, thời gian vừa qua, tập thể cán bộ, sỹ quan thuyền viên Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu, sáng tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đưa Công ty ngày càng phát triển.
 
Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng giám đốc cho biết Công ty CP Vận tải Biển Bắc đã và sẽ tiếp tục quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của các cán bộ hưu trí, đồng thời chú ý giáo dục CBCNV, sỹ quan, thuyền viên về truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “uống nước nhớ nguồn”, coi việc quan tâm thăm hỏi cán bộ hưu trí là trách nhiệm.
 
Bui gp mt đã đem đến nim vui, s đng viên ln lao cho nhng cán b đã ngh hưu. Thay mặt các cán bộ hưu trí, Ông Phạm Mạnh Toàn – Nguyên Phó giám đốc Công ty, Trưởng ban liên lạc hưu trí cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và hoạt động thiết thực mà Ban Lãnh đạo và các CBCNV, đang công tác tại NOSCO đã dành cho các cán bộ nghỉ hưu. Đồng thời mong muốn Công ty phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục giữ vững truyền thống vẻ vang của đơn vị.
Counter