Thứ Năm, 13/01/2011, 11:26 GMT+7

NOSCO tổ chức Gặp mặt thuyền viên và gia đình thuyền viên nhân dịp đón Xuân Tân Mão

Nhân dịp đón Xuân Tân Mão, ngày 10/01/2011, Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc (NOSCO) đã tổ chức gặp mặt thuyền viên và gia đình thuyền viên tại Hải Phòng. Đây là hoạt động thường niên được duy trì trong nhiều năm qua của Công ty nhằm thắt chặt mối liên hệ giữa Công ty và thuyền viên cũng như gia đình họ.

Ông Trần Thanh Hà - Phó tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty thông báo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, một số thành tích nổi bật trong thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch và đầu tư trong năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2011, những định hướng chiến lược của Công ty trong thời gian tới. Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể các gia đình thuyền viên, đồng thời nêu lên những khó khăn, thách thức mà Công ty đang và sẽ phải đương đầu, bày tỏ mong muốn sỹ quan, thuyền viên cũng như gia đình họ cảm thông, sẻ chia và gắn bó, động viên nhiệt tình hơn nữa để thực sự trở thành hậu phương vững chắc cho thuyền viên cũng toàn thể CBCNV đã nỗ lực cống hiến hết mình cho sự tồn tại và phát triển của Công ty.
Thay mặt cho các gia đình thuyền viên, ông Trần Hữu Ước thay mặt cho gia đình thuyền viên Nguyễn Trọng Tuấn chia vui những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2010 và khẳng định sẽ động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển của Công ty.
 Công ty đã gửi những phần quà đầu Xuân tới các gia đình thuyền viên. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm tốt đẹp, mang đến cho người thân thuyền viên một cái tết ấm cúng và hạnh phúc.
Counter