Thứ Năm, 30/09/2010, 14:39 GMT+7

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh NOSCO tham gia hiến máu nhân đạo

Thực hiện kế hoạch Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương về việc tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt I. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo tình nguyện cứu người của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

Nhằm nâng cao tinh thần dân tộc, tương thân tương ái, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, phát huy truyền thống cao đẹp và quý báu của dân tộc Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu TW tổ chức buổi hiến máu nhân đạo tại Văn phòng  Tổng công ty vào sáng ngày 29/9/2010.
Đến dự và động viên ngày hội hiến máu nhân đạo có ông Trần Hữu Chiều, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam; ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương; ông Phạm Tuấn Dương, phó Viện trưởng Viện Huyết học và truyền máu Trung ương; cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, cán bộ lãnh đạo các Ban của Đoàn Thanh niên khối doanh nghiệp Trung ương.
Chỉ trong buổi sáng ngày 29/9/2010 đã có hàng trăm CBCNV, Đoàn thanh niên Văn phòng Tổng công ty và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội trong đó có Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vận tải Biển Bắc (NOSCO) tham gia.
Trong những năm qua, Tổng công ty nói chung và NOSCO nói riêng đã có nhiều hoạt động tích cực hướng đến cộng đồng, thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội. Việc hiến máu cứu người là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp, hành động thiết thực của mỗi người đối với cộng đồng trong việc xây dựng ngân hàng máu an toàn để phục vụ cứu chữa người bệnh.
Counter