Thứ Sáu, 10/09/2010, 09:47 GMT+7

Đại hội Hiệp hội cảng biển Việt Nam lần thứ 7

Trong hai ngày 8-9/9/2010, tại Hải Phòng, Hiệp hội Cảng biển Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ 7. Tới dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường.

Hiệp hội Cảng biển Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp có chức năng phối hợp hoạt động của các hội viên là các doanh nghiệp cảng biển nhằm bảo vệ quyền lợi kinh tế, chính trị và nâng cao vị thế của các cảng biển Việt Nam với quốc tế, tạo mối quan hệ hợp tác, liên kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Hiệp hội đã đạt được trong thời gian qua. Phó Thủ tướng khẳng định Hiệp hội đã làm tốt việc liên kết cộng đồng những người khai thác cảng với những đơn vị kinh tế trong và ngoài nước.

Trong quá trình hoạt động của mình, Hiệp hội đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến với ngành Hàng hải và khối cảng trong việc xây dựng và hoàn chỉnh các văn bản pháp quy, các Nghị định, Quyết định của các cấp ngành và cấp Nhà nước về những nội dung liên quan đến khối cảng...

(Theo báo GTVT)

Counter