Thứ Ba, 23/02/2010, 14:05 GMT+7

NOSCO TỔ CHỨC LỄ TẤT NIÊN 2009 VÀ ĐÓN XUÂN CANH DẦN 2010

Ngày 11/02/2010, tại trụ sở, Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc đã tổ chức lễ tất niên trang trọng và ấm cúng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Nhân dịp đón Xuân mới, Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Việt cảm ơn chân thành và ghi nhận sự nỗ lực cũng như đóng góp của cán bộ công nhân viên Công ty thời gian qua. Qua đó gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thành viên trong Công ty và gia đình họ, hy vọng các thành viên trong đại gia đình NOSCO mãi đoàn kết gắn bó để chèo lái con tàu NOSCO vượt qua những thách thức khó khăn trước mắt để hướng tới tương lai tươi sáng.
Tại lễ tất niên ấm cúng này, Công ty vinh dự được đón Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Huy Hiệu đến thăm và chúc tết. Thượng tướng biểu dương sự chủ động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, liên tục đầu tư để mở rộng, hiện đại hóa đội tàu, đa dạng hóa ngành nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty trong năm qua.
Trước đó, ngày 10/02/2010, Trung tướng, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát nhân dân Phạm Quý Ngọ cũng đến thăm và chúc tết đơn vị.
Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Việt báo cáo tình hình SXKD năm 2009, định hướng đầu tư phát triển năm 2010; công tác chăm lo đời sống, chế độ chính sách, quyền lợi… cho người lao động.
Trung tướng đánh giá cao những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm qua và nhắc nhở đơn vị cần tập trung đầu tư mở rộng thị trường để đảm bảo việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động trong năm 2010.
Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Huy Hiệu đến thăm và chúc tết CBCNV Công ty
 
Thượng tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Huy Hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng ban Lãnh đạo Công ty
Trung tướng, Tổng cục trưởng Tổng Cục cảnh sát - PCTP Phạm Quý Ngọ đến thăm và chúc tết CBCNV Công ty
 
Trung tướng, Tổng cục trưởng Tổng Cục cảnh sát - PCTP Phạm Quý Ngọ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty
 
 
Counter