Thứ Ba, 09/02/2010, 17:30 GMT+7

NOSCO tổ chức Lễ tri ân thuyền viên và gặp mặt gia đình thuyền viên

Nhân dịp đón Xuân Canh Dần, ngày 05/02/2010, Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc (NOSCO) đã tổ chức Lễ hội tri ân thuyền viên và gặp gỡ gia đình thuyền viên tại Hải Phòng.

    Buổi lễ nhằm bày tỏ sự tri ân với các thế hệ sỹ quan, thuyền viên đang công tác đã cống hiến công sức cho sự phát triển và trưởng thành của Công ty. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thường niên được duy trì trong nhiều năm qua của Công ty nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp mặt giữa Lãnh đạo Công ty và thuyền viên cũng như gia đình họ.
    Tại buổi lễ, ông Trần Văn Liên, Giám đốc Trung tâm thuyền viên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến toàn thể sỹ quan, thuyền viên và gia quyến. Tại đây, Giám đốc Trung tâm đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, một số thành tích nổi bật trong thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch và đầu tư trong năm 2009 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2010, những định hướng chiến lược của Công ty trong thời gian tới.
   Cũng tại đây, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể các gia đình thuyền viên, đồng thời nêu lên những khó khăn, thách thức mà Công ty đang và sẽ phải đương đầu, bày tỏ mong muốn sỹ quan, thuyền viên cũng như gia đình họ cảm thông, sẻ chia và gắn bó, động viên nhiệt tình hơn nữa để thực sự trở thành hậu phương vững chắc cho những người ngày đêm lênh đênh trên biển cả. 
  Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm. Hòa chung tiếng hát với đội văn nghệ của Công ty là các giọng ca “ca sỹ” tí hon “cây nhà lá vườn”. Thay mặt cho các gia đình thuyền viên, chị Vũ Thị Phương vợ của thuyền viên Nguyễn Duy Khánh chia vui những thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2009 và hy vọng Công ty có bước phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.
   Công ty tổ chức trao kỷ niệm chương cho các sỹ quan, thuyền viên đã có thời gian công tác tại Công ty từ 5 năm đến 15 năm. Bên cạnh đó, gửi những phần quà đầu Xuân tới các gia đình thuyền viên. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm tốt đẹp, mang đến cho người thân thuyền viên một cái tết ấm cúng và hạnh phúc.
   Cũng tại buổi lễ này, ông Nguyễn Cảnh Việt, Ủy viên HĐQT Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc NOSCO đã ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ sỹ quan, thuyền viên trên con đường đi tới và hội nhập của Công ty cũng như khẳng định thương hiệu NOSCO trên thị trường hàng hải quốc tế.
 
              Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại buỗi lễ
 
          Giám đốc Trung tâm thuyền viên Trần Văn Liên phát biểu tại buổi lễ
 
                  
                       Các giọng ca "cây nhà lá vườn" biểu diễn văn nghệ
Counter